0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng gia tăng giá trị

Theo nhận định của các chuyên gia, trong năm 2019, thị trường bất động sản (BĐS) sẽ được tập trung mạnh mẽ vào phân khúc cao cấp và nghỉ dưỡng.

Trong năm 2018, phân khúc đất nền đã hoạt động rất mạnh và sôi động, trong đó khách hàng dành sự quan tâm nhiều nhất cho các sản phẩm thuộc khu vực phía đông và nam Đà Nẵng (giáp với biển). Theo đánh giá, giới đầu tư cũng đã có sự điều chỉnh về đầu tư đối với các BĐS nghỉ dưỡng nói chung và BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nói riêng.
Cùng với sự “chiếm lĩnh” của những sản phẩm nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận; thì các sản phẩm có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, quyền sở hữu rõ ràng với số lượng có hạn lại có tín hiệu trở lại.

 

 

“Có thể nói rất nhiều khách hàng đang mong chờ vào năm 2019, khi Đà Nẵng tiếp tục có những sản phẩm chất lượng, tính minh bạch, tính sở hữu rõ ràng để giới thiệu ra thị trường. Các nhà đầu tư cũng kỳ vọng trong năm tới thị trường này sẽ mang tới cả những sản phẩm mang tính đô thị chứ không riêng gì những sản phẩm mang yếu tố nghỉ dưỡng.” ông Dương Đức Hiển nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626