0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Lý do khiến các nhà đầu tư đến Tây Bắc Đà Nẵng

Sau hàng loạt những giải pháp quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ nhằm bình ổn đất đai tại Đà Nẵng – Quảng Nam, thị trường BĐS khu vực này đang dần đi vào quỹ đạo.

Theo các chuyên gia nhận định, đây chính là thời điểm thích hợp để chớp lấy cơ hội đầu tư lâu dài ở Tây Bắc Đà Nẵng, đặc biệt là đối với những dự án có vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh và pháp lý rõ ràng.

Khu vực Tây Bắc (thuộc quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) với những lợi thế về cửa ngõ giao thông, vị trí giáp biển và gần các khu công nghiệp lớn, cùng với đó là sự “đổ bộ” của hàng loạt dự án trọng điểm đã và đang tạo nên sức hút của khách hàng và nhà đầu tư đổ về đây trong bối cảnh BĐS ở những khu vực khác đang có dấu hiệu giảm.

Tuy nhiên, theo phân tích của các chuyên gia về thị trường bất động sản, dòng sản phẩm shophouse hiện nay có ưu thế lớn khi gắn liền với sự sôi động của thị trường du lịch, bởi khi đó shophouse hưởng lợi từ hệ thống tiện ích đồng bộ, đi kèm nguồn khách hàng đa dạng, tập trung và ít biến động, có nhu cầu chi tiêu mua sắm lớn. Trong đó, triển vọng nhất vẫn là những shophouse đáp ứng đủ các tiêu chí mà hầu hết các nhà đầu tư đều mong đợi như: mặt đường lớn, vị trí đẹp dễ tiếp cận khách du lịch, gần bờ biển, đa công năng, thích hợp để kinh doanh, buôn bán, đảm bảo có thể sinh lời dài hạn.

Theo định hướng quy hoạch phát triển của Đà Nẵng, đến năm 2020 rất nhiều dự án với quy mô hàng ngàn tỉ đồng sẽ được triển khai tại khu Tây Bắc Đà Nẵng, điển hình như: Khu Công Nghệ Cao Đà Nẵng, dự án mở rộng KDL Xuân Thiều, dự án sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine, KDL sinh thái Làng Vân, Cảng nước sâu Liên Chiểu, Ga hàng hóa Kim Liên, Cao tốc La Sơn – Túy Loan và rất nhiều khu đô thị sinh thái sầm uất khác…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626