0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Khách hàng tăng tiêu chí khi mua bất động sản

bất động sản

Bên cạnh công năng ở, khách hàng còn quan tâm đến các yếu tố về không gian sống xanh, tiện ích và sự riêng tư cá nhân.

Tháng 10 vừa qua, JLL Việt Nam đã đưa ra những “Yếu tố tiên quyết cho sự thành công của bất động sản tích hợp tại Việt Nam” dựa trên thống kê từ các dự án triển khai trong nước gần đây.

Đơn vị ghi nhận khái niệm “đô thị trong đô thị” thường được dùng cho những dự án tích hợp quy mô lớn, như là một xu hướng tương lai của thị trường bất động sản. Ở đó các nhà phát triển bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng việc kiến tạo các khu dân cư được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích. Điều này xuất phát từ nhu cầu về bất động sản của người dân ngày một tăng cao.

Thứ hai, chia tách giai đoạn phát triển dự án theo không gian và thời gian. Các khu phố thương mại nhộn nhịp cùng với quảng trường, vỉa hè được bố trí quy mô quanh các tòa nhà sẽ giúp phát triển một khu đô thị có sức sống và hấp dẫn, do đó giữ vững giá trị lâu dài cho dự án.Thứ nhất, theo JLL, chú trọng quy hoạch giao thông là rất quan trọng. Bãi đậu xe đầy đủ, kết nối tiện lợi với đường chính và hệ thống giao thông công cộng sẽ trở thành điểm cộng quan trọng giúp nâng cao giá trị dự án.

Thứ ba, xây dựng và duy trì các tiện ích công cộng. Một điểm thu hút chính của các dự án tích hợp chính là các tiện ích công cộng quy mô lớn nằm trong khuôn viên dự án. Các tiện ích như công viên cây xanh hay sân vận động thể thao hiện rất thu hút người mua.

Thứ tư, tiện ích nội khu hài hòa. Việc chú trọng tiện ích nội khu vừa tạo sự đa dạng giữa các tòa nhà, đồng thời xây dựng cảm giác riêng tư cho cư dân tương lai.

Cuối cùng, thành phần cư dân đa dạng và hòa hợp. Điểm cộng của các dự án quy mô lớn là khả năng cung cấp một loạt các loại hình nhà ở cho nhiều nhóm người mua tiềm năng khác nhau, từ đó tạo ra sự đa dạng trong thành phần dân cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626