0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Bất động sản ‘xanh’ khu Nhơn Trạch thu hút đầu tư

bất động sản

Những khu đô thị sinh thái gần gũi với thiên nhiên, tiện ích hiện đại, vị trí kết nối tốt tại Nhơn Trạch đang nhận sự chú ý của giới đầu tư.

Thị trường bất động sản Nhơn Trạch, Đồng Nai đón nhận nhiều thông tin tích cực về hạ tầng trong năm nay. Dự án xây cầu thay thế phà Cát Lái nối TP HCM và tỉnh Đồng Nai vừa được thông qua, hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng tính kết nối giữa các đô thị vệ tinh với thành phố, thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và tiếp tục gia tăng cơ hội cho bất động sản khu vực.

Trong bối cảnh nguồn cung các phân khúc tại TP HCM hạn chế với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, bất động sản tại đô thị vệ tinh như Nhơn Trạch, Đồng Nai thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

polyad

Phối cảnh sân bay quốc tế Long Thành.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành cũng tiếp thêm động lực tăng trưởng cho thị trường bất động sản Đồng Nai. Trong đó, Nhơn Trạch cũng là nơi tập trung phát triển công nghiệp trọng điểm của khu vực phía Nam khi có tới 8 khu công nghiệp, hai cụm công nghiệp thu hút đến 120.000 chuyên gia, lao động đến sinh sống và làm việc. Đồng thời đây là địa phương thu hút dòng vốn FDI hàng đầu của khu vực Đông Nam Bộ. Điều này tạo ra nhu cầu cao về nhà ở phục vụ cho chuyên gia, tri thức, lao động và cả nhu cầu giãn dân từ trung tâm TP HCM.

Tại Nhơn Trạch, đường Hùng Vương đóng vai trò là cửa ngõ huyết mạch khi kết nối nhanh chóng tới TP HCM qua cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây. Đường Hùng Vương còn kết nối trực tiếp với Tỉnh lộ 25B, 25C tạo nên mạch kết nối thông suốt. Từ đây chỉ mất vài phút để di chuyển tới khu công nghiệp Nhơn Trạch một và hai, kết nối tốt tới sân bay quốc tế Long Thành và quận 2 (TP HCM). Với vị trí quan trọng, hiện Hùng Vương là tuyến thương mại sầm uất với khu dân cư hiện hữu, dịch vụ tiện ích phát triển dày đặc.

Đô thị “xanh” phát triển

Dân cư sầm uất trong tương lai với các loại hình dịch vụ hiện đại đòi hỏi nhu cầu nâng tầm chất lượng sống của cư dân. Các chuyên gia nhận định xu hướng đầu tư và an cư chủ lực tại Nhơn Trạch là những khu đô thị “xanh” gần gũi thiên nhiên, quy hoạch bài bản, tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp không thua kém TP HCM.

Từ giai đoạn 2018-2019 đến nay, Nhơn Trạch đã đón gần 10 dự án khu đô thị quy mô lớn, nguồn cung không dưới 10.000 sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự. Có thể kể đến như dự án King Bay, Swan Bay, Swan Park, Aqua City, Thang Long Home Hiệp Phước… Hầu hết các dự án đều chú trọng yếu tố không gian xanh rộng lớn, thừa hưởng cảnh quan hiện hữu và phát triển các tiện ích đồng bộ.

polyad

Phối cảnh dự án Tiến Lộc Garden.

Trong đó, tại trung tâm Nhơn Trạch, liền kề thị trấn Hiệp Phước, khu công nghiệp Nhơn Trạch một và hai, Phúc Gia Khang cũng vừa công bố dự án đất nền Tiến Lộc Garden có quy mô 9,2ha. Dự án dự kiến quy hoạch thành khu đô thị đa chức năng với trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, sân tập thể thao, khu vui chơi giải trí, sân golf…. Sự xuất hiện của Tiến Lộc Garden tại khu vực tiềm năng hứa hẹn tạo ra hiệu ứng tốt trên thị trường trong quý IV/2019.

Các chuyên gia cho rằng, làn sóng xây dựng khu đô thị đa tiện ích là động thái đón đầu xu hướng giãn dân trong bối cảnh hạ tầng khu Đông Sài Gòn ngày càng phát triển, hệ thống đô thị vệ tinh kết nối tốt với TP HCM, mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626