0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Giải mã “con gà đẻ trứng vàng”- Kim Long City

bất động sản

Vị trí được coi là lợi thế mạnh nhất lý giải cho sự thành công của của Kim Long City Liên Chiểu. Nơi này nằm ngay cạnh bờ biển Thanh Khê hoang sơ, yên bình. Do nằm trong vịnh Đà Nẵng, biển Thanh Khê tránh được ảnh hưởng của gió bão.

Kim Long City nằm ở trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, cách đường Nguyễn Sinh Sắc 60m, cách đường Hoàng Thị Loan 42m nối ra ngã ba Huế. Cả hai tuyến đường huyết mạch này đã được đầu tư rộng rãi, khang trang, với toàn bộ dây điện được hạ ngầm, cảnh quan đồng bộ, giao thông kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố cũng như tới các tỉnh lân cận.

Cư dân của khu đô thị chỉ mất 15 phút để đến trung tâm thành phố thông qua cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đi đến Lăng Cô, trung tâm du lịch trong tương lai, 5 phút để đến bến xe trung tâm và 5 phút để đến ga đường sắt Đà Nẵng.

 

Thế mạnh thứ hai của Kim Long City Liên Chiểu nằm ở hệ thống cảnh quan và tiện ích. Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch lên tới 14,5 ha, trong đó đất ở nhà phố là 69.942 m2 và đất thương mại dịch vụ là 4.836 m2. Diện tích đất cây xanh rất lớn, lên tới 10.082 m2.

Chú trọng quan tâm đến chất lượng sống của cư dân, Kim Long City Liên Chiểu cung cấp các dịch vụ, tiện ích nội khu phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng cư dân. Cư dân và du khách có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng và ẩm thực bốn phương tại khu trung tâm thương mại và dịch vụ.

Dự án Kim Long City Liên Chiểu được đầu tư hồ nước, quảng trường, đài phun nước, dàn hoa nghệ thuật cùng các vườn hoa chuyên đề được bố trí xen kẽ trong các khu dân cư.

Khu đô thị cũng có các khu vận động tập thể, khu trượt skate, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, đường chạy bộ, máy tập ngoài trời, vườn nướng BBQ và khu cắm trại…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626