0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Tiện ích dự án Golden Hills Đà Nẵng

Tiện ích Golden Hill Đà Nẵng

Tại Golden Hills, phía Bắc là sự kết gắn của cảnh quan hướng về  phía sông Cu Đê, gồm những khu biệt thự ven sông cùng không gian mở yên tĩnh cho tất cả mọi người tiếp cận.Phía Nam được kết nối vào hướng thành phố, sẽ là không gian đô thị với mật độ đông đúc hơn, là những khu nhà liền kề, được kết hợp hài hòa với các tuyến đường phố có không gian cây xanh hiện đại, và những khu vườn theo phong cách đô thị kết hợp các tuyến phố rợp cây xanh.

Golden Hills có môi trường sống sinh thái đô thị với các kiểu mẫu nhà ở đa dạng, kết hợp với trường học, nhà trẻ, trung tâm y tế, bệnh viện, khu thể thao và vui chơi, cũng như các dịch vụ công cộng khác. Trong đó, trung tâm đô thị là trái tim của cộng đồng cư dân, bao gồm các cửa hàng, quán cà phê, các cửa hàng và siêu thị mua sắm nhộn nhịp.

Khu đô thị có một công viên sinh thái mới ven sông giúp tái tạo, bảo vệ và củng cố các hệ động vật tự nhiên tồn tại dọc chiều dài 2,7km của dòng sông. Không gian mở này được kết nối với mạng lưới các công viên lớn hơn dọc theo đường xanh, được sử dụng như những không gian nghỉ ngơi thư giãn…

Tiện ích điển hình Golden Hills Đà Nẵng

♥ Trung tâm Thương Mại, phòng hội nghị và siêu thị cao cấp

♥ Trường học, nhà trẻ, trung tâm y tế, bệnh viện, khu thể thao và vui chơi

♥ Bãi đậu xe, đèn điện, cấp thoát nước được đầu tư

♥ Khu thể dục, phòng tập Gym, spa

♥ Bể bơi, công viên cây xanh

♥ Công viên chủ đề ven sông

♥ Khu nhà hàng, Skybar, coffe

♥ Khu vui chơi phát triển ngoài trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626