0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Sức hút bất động sản nghỉ dưỡng tại Long An

Nằm ở phía Tây TP HCM, Long An có nhiều điều kiện để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư của tỉnh năm 2016, lãnh đạo Chính phủ đã nhấn mạnh kỳ vọng đưa Long An trở thành một trong những đầu tầu kinh tế mạnh nhất Việt Nam.

Thuận lợi của Long An là nằm giữa TP HCM với vùng Tây Nam bộ, thông qua trục Quốc lộ 1A và cao tốc Trung Lương. Long An là cửa ngõ phía Tây, kết nối TP HCM với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh này cũng có khu kinh tế cửa khẩu với Campuchia.

Theo đồ án điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP HCM đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, Long An được định hướng thành tiểu vùng kinh tế của Sài Thành. Huyện Đức Hòa được quy hoạch là đô thị vệ tinh của TP.HCM, kết hợp công nghiệp nhẹ, nông nghiệp đô thị nhằm giãn dân cho trung tâm thành phố.

bất động sản

Theo đà phát triển kinh tế, bất động sản Long An dự kiến hưởng lợi. Nhờ hạ tầng và cách trung tâm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, Đức Hòa là tâm điểm bất động sản tại Long An, thu hút được dòng vốn đầu tư từ khu vực lân cận và miền Bắc.

Cơn sốt đất nền nhỏ lẻ năm 2017-2018 dần lắng, giới đầu tư bắt đầu hướng tới các dự án được đầu tư bài bản, pháp lý rõ ràng tại Long An. Một số đơn vị đã đầu tư vào Đức Hòa, trong đó là Trần Anh Group hiện nắm lượng lớn quỹ đất vàng tại Long An.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626