0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Pháp lý minh bạch giúp Safira tạo dấu ấn ở khu Đông TP.HCM

Safira – dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền đang gây chú ý ở khu Đông TP.HCM nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội và đặc biệt là yếu tố pháp lý minh bạch.

Safira tọa lạc tại mặt tiền đường N6 (lộ giới 20m), kết nối vào đường N5 (lộ giới 20m) tiếp giáp đường Võ Chí Công, ngay góc giao cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (Q.9, kế cận Q.2).
Đầy đủ pháp lý trước khi mở bán, chứng thư bảo lãnh từng căn
Chủ đầu tư Khang Điền cho hay, với tôn chỉ kinh doanh nói thật làm thật, đơn vị này đã khẳng định sự minh bạch về pháp lý trong các dự án thành công trước đó như The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, chuỗi Mega… Tất cả đều có sổ đỏ toàn khu trước khi mở bán và sổ hồng sau khi bàn giao nhà.
Dự án căn hộ Safira mới nhất của Khang Điền cũng đang tạo dấu ấn ở khu Đông TP.HCM nhờ lợi thế vượt trội về pháp lý minh bạch, bên cạnh các điểm mạnh về vị trí thuận lợi, tiện ích cảnh quan độc đáo và chính sách bán hàng hấp dẫn.
Sau khi tìm hiểu dự án, nhiều KH cảm thấy vô cùng ấn tượng khi Safira không chỉ được ngân hàng VietinBank phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao cho từng căn, mà trước khi mở bán, Block C và D của dự án Safira đã có văn bản chấp thuận của Sở xây dựng TP.HCM về v