0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế hút nhà đầu tư

bất động sản

Các thương thiệu quản lý khách sạn quốc tế đem lại sự chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến vận hành dự án, đảm bảo uy tín với khách du lịch.

Trong một bài phỏng vấn gần đây về bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, ông Cung Thành Đạt, Giám đốc khu vực ASEAN của Baumschlager Eberle khẳng định, những dự án nghỉ dưỡng hợp tác vân hành với thương hiệu quốc tế đòi hỏi chuẩn chỉ ở tất cả mọi khía cạnh.

Từ khâu thiết kế, thi công xây dựng, cảnh quan đều phải có sự tư vấn trực tiếp của đội ngũ thương hiệu quản lý vận hành, đảm bảo dự án nhất quán về tinh thần thương hiệu. Lấy dẫn chứng dự án mới nhất của mình, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, ông Đạt cho biết, dự án tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe từ khi còn trên bản vẽ.

Không chỉ có lợi thế về hệ thống tiếp thị toàn cầu cũng như nguồn khách là thành viên thân thiết, các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế luôn có chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng và nhất quán để đảm bảo sự thành công của dự án. Trong khi đó, ở những dự án chủ đầu tư tự quản lý, chất lượng dự án và hiệu quả kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn, năng lực cũng như chiến lược phát triển của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp.

Công ty tư vấn Graham Associates tiết lộ giới thượng lưu không ngần ngại móc hầu bao mua biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô mang thương hiệu quản lý khách sạn hạng sang. Vì những bất động sản này không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sang trọng mà còn mang lại cho họ tước vị trong xã hội, sự khẳng định đẳng cấp bản thân và còn là kênh đầu tư bền vững.

Còn theo một nghiên cứu của Savills, giới thượng lưu chấp nhận mua các bất động sản gắn với thương hiệu khách sạn danh tiếng với mức giá bình quân cao hơn tới 31% so với những dự án không có thương hiệu. Họ là những người thuộc nhóm có tài sản sinh ra lãi ròng lớn hoặc những người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, thể thao,…

Bà Võ Thị Khánh Trang, trưởng bộ phận Nghiên cứu và tư vấn Savills TP HCM cho biết, các khách sạn do nhà quản lý quốc tế điều hành thường có giá bán phòng cao hơn từ 20-30% và công suất hoạt động cao hơn khoảng 5-20 điểm phần trăm so với nhiều khách sạn nội địa. Vì thế, bà Trang đánh giá triển vọng khả quan của những chương trình vận hành cho thuê tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có nhà quản lý quốc tế.

Ở Việt Nam, những năm qua cùng với sự gia tăng đáng kể của giới nhà giàu, bất động sản nghỉ dưỡng có tốc độ phát trưởng ấn tượng theo hai nhóm. Nhóm đầu tiên tự phát triển, vận hành (như hệ thống Vinpearl, FLC, Mường Thanh) và nhóm phát triển – hợp tác vận hành (như SunGroup, MIKGroup, hợp tác với Marriott International, Accor Hotels,)

Để hợp tác với những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu đòi hỏi dự án phải đáp ứng những tiêu chí rất khắt khe. Bù lại, dự án sẽ được vận hành theo chuẩn quốc tế cao cấp với những kinh nghiệm đã được đúc kết hàng trăm năm cùng sự đảm bảo về hiệu quả đầu tư bởi những thương hiệu này luôn có nguồn khách ổn định với nhu cầu chi tiêu, hưởng thụ cao.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số những dự án như vậy. Dự án được quản lý vận hành bởi Accor Hotels (Mỹ), một trong 3 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Hệ thống 4.800 khách sạn ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu của tập đoàn này nổi tiếng với các thương hiệu như Sofitel, MGallery, Pullman, The Sebel, Cassia, Novotel, Mövenpick, Ibis, Banyan Tree…

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang giới thiệu tới khách hàng chính sách đầu tư hấp dẫn. Để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng, khách hàng thanh toán tối thiểu 55% và nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ưu đãi lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn lên đến 18 tháng.Accor Hotels có lợi thế lớn về hệ thống phân phối, tiếp thị toàn cầu và chương trình khách hàng thân thiết với 51 triệu thành viên. Đây cũng là thương hiệu có những chiến lược đặc biệt với MICE (du lịch kết hợp hội thảo). “Nhờ đó nhà đầu tư không chỉ yên tâm vào chất lượng và dịch vụ đẳng cấp quốc tế mà còn đảm bảo hiệu quả kinh doanh, khả năng sinh lời ổn định và bền vững”, đại diện MIK Group nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626