0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Bất động sản Đà Nẵng- kênh đầu tư hợp lý trong thời gian này

Được mệnh danh là thành phố của lễ hội và sự kiện, Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam đang ghi điểm ấn tượng trên bản đồ du lịch cả nước, điều này là đòn bẩy cho thị trường bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ.

Theo ghi nhận của Sở Du lịch Đà Nẵng, năm 2018, thành phố đón hơn 7,6 triệu lượt du khách, tăng 15,5% so với năm 2017, lượt khách quốc tế đạt hơn 2,8 triệu, tăng 23,3% so với cùng kỳ.

Mùa du lịch hè – Thời điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản

Du lịch thành phố không chỉ phát triển mà còn tạo điểm nhấn khác biệt và vô cùng sôi động trong mùa hè – mùa du lịch tuyệt vời nhất trong năm tại Đà Nẵng. Vì vậy, mùa hè cũng là thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư “khuấy đảo” thị trường bất động sản hạng sang nơi đây.

Mùa du lịch là thời điểm vàng cho nhà đầu tư

Trong bối cảnh đó, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dịp này là quyết định khôn ngoan của các nhà đầu tư khi lựa chọn được các dự án tốt, đón đầu xu hướng phát triển du lịch giữa trung tâm TP. Đà Nẵng để kinh doanh an toàn, sinh lợi bền vững.

Nhiều sự kiện hấp dẫn du khách
Theo các hãng lữ hành, kỳ nghỉ lễ cuối tháng 4 (dịp 30-4 và 1-5) thường là thời điểm Đà Nẵng “ăn nên làm ra” nhất trong năm. Dự báo dịp này, du khách tới Đà Nẵng sẽ tăng đáng kể bởi sắp tới, thành phố sẽ triển khai nhiều chương trình thúc đẩy du lịch như: đưa vào hoạt động Vườn hoa bốn mùa, tuyến cáp kéo tại Bà Nà, khu vui chơi Asia Park, phát triển du lịch đường sông, hình thành bãi tắm du lịch chất lượng cao… Mặt khác, đến Đà Nẵng mùa nắng nóng này, du khách không thể bỏ qua việc được đắm mình trong làn nước mát ở một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.
Đến thời điểm này, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch của thành phố đã gần như hoàn tất. Nhiều tour du lịch như “lặn biển ngắm san hô”, “lên rừng xuống biển”, “vòng quanh bán đảo Sơn Trà” của Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã tạo được tiếng vang và tiếp tục là sản phẩm du lịch ấn tượng của thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626