0826 34 26 26Kết bạn Zalo

Bất động sản Bình Dương thu hút giới thành đạt

nhà đất

Thành phố Thủ Dầu Một – là một trong ba địa phương của Bình Dương hút lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến an cư ngoài Dĩ An và Thuận An.

Tứ giác kinh tế TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu được ví như là “xương sống” của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong đó, Bình Dương với vị trí liền kề TP HCM, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và kinh tế phát triển năng động đã trở thành mảnh đất lành thu hút các nhà đầu tư.

Theo số liệu từ Sở Ngoại vụ Bình Dương, trong 9 tháng đầu năm 2019, tỉnh thu hút được 2,4 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018, vượt 73% so với chỉ tiêu năm 2019. Lũy kế đến ngày 20/8, Bình Dương là tỉnh đứng thứ 2 cả nước (sau TP HCM) về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với 3.674 dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký là 33,7 tỷ USD.

Dân số ngày càng tăng kéo theo nhu cầu về chỗ ở, đặc biệt là những không gian sống mới, hiện đại như loại hình căn hộ cao cấp. Nguồn cầu nhà ở lớn đồng nghĩa xuất hiện thêm các khu đô thị hiện đại, dự án nhà ở ngang tầm với những khu đô thị ở TP HCM.Đi cùng dòng chảy tích cực của vốn ngoại vào thị trường Bình Dương đó là sự gia tăng dân số và người nhập cư khi có nhiều cơ hội việc làm. Theo thống kê, dân số Bình Dương hiện khoảng 2,4 triệu người. Bên cạnh đó còn có hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong nước đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

bất động sản

Thủ Dầu Một – thành phố hiện đại, sôi động

Trong bức tranh sôi động của thị trường bất động sản Bình Dương, không thể không kể đến thành phố Thủ Dầu Một, một trong những khu vực đang phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương, bên cạnh Dĩ An và Thuận An.

Với vị thế là đô thị trung tâm của Bình Dương và là một trong những đô thị lớn của khu vực Đông Nam Bộ, Thủ Dầu Một trong những năm gần đây đã hình thành đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại đến vui chơi giải trí.

Tiềm năng của thị trường bất động sản Thủ Dầu Một thể hiện qua sự xuất hiện nhiều doanh nghiệp địa ốc tên tuổi như Becamex Tokyu, Vạn Xuân… hay gần đây là Chánh Nghĩa Quốc Cường với dự án căn hộ C-Sky View tọa lạc ngay “Phố Tây” Chánh Nghĩa.

Chánh Nghĩa là khu vực thu hút đông đảo cư dân quốc tế đến an cư, vừa là khu phố sầm uất của Thủ Dầu Một. Nơi đây có những con đường ẩm thực với hương vị đặc sắc, quy tụ các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí nhộn nhịp cùng với thống trường học các cấp và trung tâm giáo dục quốc tế…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0926342626